Dự án \ Căn hộ chung cư
Căn hộ Sun Home
Khu căn hộ Sun Home Đà Nẵng là dự án nhà ở xã hội do tập đoàn Sun Group đầu tư với tổng vốn 150 tỷ đồng được hoàn thành vào 29/11/2013.

 


Tổng quan dự án căn hộ Sun Home Đà Nẵng

 

Căn hộ Sun Home Đà Nẵng là dự án đầu tiên trên cả nước được khánh thành và có sản phẩm chào bán cho người thu nhập thấp. Căn hộ Sun Home Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích 7000m2 gồm 450 căn hộ hiện đại, với các loại khác nhau: từ căn hộ nhỏ diện tích 30m2 đến căn hộ lớn diện tích 62m2.


Vị trí căn hộ Sun Home Đà Nẵng
 

Căn hộ Sun Home được xây dựng tại khu dân cư An Hòa, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà. Được thiết kế thông thoáng với 4 mặt tiền, nằm gần bờ sông Hàn. Cư dân sinh sống tại đây sẽ rất thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí bởi vị trí gần sông, gần biển.


Các tiện ích nổi bật tại căn hộ Sun Home Đà Nẵng

Với khu sân chơi, sinh hoạt công cộng rộng tới 4000m2, bao gồm siêu thị, nhà trẻ, các khu cung cấp dịch vụ tiện lợi cho chính cư dân trong khu, đường nội bộ rộng 14m cùng nhiều cây xanh và trường học các cấp nằm rất gần giúp đảm bảo cho cư dân sinh sống tại căn hộ Sun Home một cuộc sống với chất lượng tốt.


Các căn hộ Sun Home được hoàn thiện với những thiết bị đạt chuẩn cao của các nhà sản xuất uy tín, như gạch lát sàn Primer, sơn tường hãng Toa nổi tiếng, khu vệ sinh được lắp bình nước nóng Ferrori, các thiết bị nhà tắm, khu vệ sinh của hãng Ceasar, cửa ra vào bằng gỗ tốt, khu nhà bếp lát đá Granite. Đặc biệt, khu nhà ở Sun Home sử dụng thang máy nhãn hiệu Schindler – thương hiệu nổi tiếng của Đức. Bên trong các block nhà được thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hút khói bếp, thu gom rác thải. Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế, lắp đặt hợp lý, chất lượng nhằm đem đến cho người lao động nơi an cư, lạc nghiệp vững chắc.

Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh dự án 

 
Một số ảnh thực tế:Thang máy
 
 

  Cửa gỗ - cửa chính vào từng căn hộ

Góc khu căn hộ
Tầng hầm để xe
Hướng nhìn về thành phố

 


MSP: Z39V
Cùng chuyên mục